Cập nhật lịch cúp điện TPHCM từ Công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh chính xác nhất theo từng quận huyện trên toàn địa bàn khu vực. Xem lịch cúp điện quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Phú Nhuận, Cần Giờ, Nhà Bè.

Cùng cập nhật và xem thông tin mới nhất về lịch cúp điện khu vực miền Nam nói chung và lịch cúp điện TP HCM nói riêng. Tất cả sẽ được chia sẻ đầy đủ và chi tiết, ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Thông báo lịch cúp điện TPHCM hôm nay

Thông báo lịch cắt điện TP HCM hôm nay và ngày mai tại các quận trên địa bàn một cách nhanh chóng.

Lịch cúp điện mới nhất được chúng tôi tổng hợp lại từ trang thông tin chính thức của Công ty Điện lực TP HCM. Xem ngay lịch cúp điện TP HCM hôm nay:

Công ty Điện lực Tân Bình thông báo, trong tuần này trên địa bàn quận Tân Bình sẽ tạm ngưng cung cấp điện đột xuất một số đường dây trung thế và trạm hạ thế do sự cố, sự kiện bất khả kháng, không thể thông báo trước.

Theo đó, Công ty Điện lực Tân Bình đề nghị khách hàng xem mã trạm (gồm 9 chữ số) hoặc mã đường dây (gồm 4 chữ số) trong thông báo, so sánh với mã trạm hoặc 4 chữ số đầu của mã trạm ghi trên hóa đơn tiền điện để biết về tình hình tạm ngưng cung cấp điện.

Khi xảy ra những vấn đề liên quan đến mất an toàn trên hệ thống lưới điện TP HCM, khách hàng vui lòng gọi số điện thoại 1900545454. Sau đây, là lịch thông báo tạm ngừng cung cấp điện của các quận, huyện trên toàn địa bàn TP HCM. Cụ thể:

Lịch cúp điện quận 10 và quận 11

Theo Công ty Điện lực quận 10, quận 11:

Lịch cúp điện quận Tân Bình, TP HCM

Theo Công ty Điện lực quận Tân Bình:

Lịch cúp điện quận 2 và quận 9

Theo Công ty Điện lực quận 2, quận 9:

READ  6 Cách Tra cứu mã số thuế cá nhân nhanh nhất năm 2023

Lịch cúp điện quận Thủ Đức, TPHCM

Theo Công ty Điện lực quận Thủ Đức:

Lịch cúp điện huyện Hóc Môn

Theo Công ty Điện lực Hóc Môn:

Lịch cúp điện huyện Củ Chi

Theo Công ty Điện lực Củ Chi:

Công ty Điện lực thông báo lịch cúp điện TP HCM ngày mai

Xem lịch cúp điện ngày mai của TP HCMmới nhất từ thông báo chính thức của Tổng Công ty điện lực EVN. Cập nhật thêm các thông báo về dịch vụ cung cấp điện của EVNHCMC mới nhất.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chính thức ban hành mẫu hóa đơn điện tử và thông báo tiền điện mới được áp dụng trong tháng này với những điểm cải tiến nhằm đem tới sự minh bạch, rõ ràng và thuận lợi hơn cho người dùng.

Trên trang web của EVN đăng tải mẫu hóa đơn và thông báo tiền điện mới có nhiều những cải tiến nhằm đảm bảo đầy đủ thông tin theo qui định về hóa đơn của Bộ Tài chính; đơn giản, dễ hiểu, bổ sung đẩy đủ các kênh thông tin liên hệ, cung cấp dịch vụ điện; thể hiện minh bạch các thông tin, bổ sung biểu đồ sản lượng điện tiêu thụ của khách hàng.

Thêm một điểm đáng chú ý khác là, mẫu hóa đơn điện tử mới này được áp dụng QR code để tạo thuận tiện và thúc đẩy thanh toán tiền điện theo hình thức không sử dụng tiền mặt.

Triển khai biện pháp sự cố điện mùa mưa thế nào?

Công ty Điện lực TP HCM đã triển khai các biện pháp xử lý sự cố điện trong mùa mưa như thế nào? TP.HCM đã bắt đầu bước vào mùa mưa, để hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) yêu cầu thủ trưởng các đơn vị khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó khi trời mưa giông, lốc xoáy.

EVNHCMC yêu cầu các đơn vị phải tuân thủ đúng theo Quy chế phối hợp giữa Sở Giao thông Vận tải thành phố và Tổng công ty Điện lực thành phố về phối hợp trong công tác chăm sóc cây xanh và đảm bảo an toàn lưới điện trên địa bàn TP.HCM.

READ  The Taliban in Afghanistan

Theo đó, các đơn vị lên kế hoạch cắt tỉa, mé nhánh hệ thống cây xanh và phối hợp xử lý ngay các trường hợp khẩn cấp nếu cây xanh ngã đổ vào công trình điện để đảm bảo an toàn điện, an toàn cây xanh, an toàn tính mạng, tài sản của người dân và các công trình xung quanh.

Song song đó, các đơn vị tăng cường rà soát các phương án bảo trì lưới điện. Chủ động tiến hành cô lập cục bộ tại nơi xảy ra sự cố ngay khi phát hiện tình trạng mất an toàn trong vận hành lưới điện do bị ảnh hưởng của giông gió, lốc xoáy, ngập úng. Sửa chữa, khắc phục ngay các sự cố để đảm bảo cung cấp điện cho các tổ chức, doanh nghiệp, người dân.

Tăng cường công tác kiểm tra lưới điện tại những vị trí có khả năng ngập cao trên địa bàn khi triều cường lên cao hoặc khi xảy ra mưa kéo dài với cường độ lớn; cử nhân viên đến ngay các khu vực có nguy cơ ngập úng trên địa bàn quản lý, trường hợp phát hiện có nguy cơ mất an toàn; cô lập ngay các bộ phận, hạng mục công trình điện có khả năng bị ngập hoặc mất an toàn.

Tổ chức kiểm tra tình trạng trụ sở, văn phòng làm việc; kho hàng hóa, vật tư, hệ thống điện trong nhà và cây xanh xung quanh; phương án xử lý các nguy cơ có khả năng bị hư hỏng do lốc xoáy, bị ngập lụt khi mưa giông, lốc xoáy; hệ thống điện bị chạm chập gây cháy, nổ…

Lịch cúp điện khu vực miền Nam và TP HCM hiện nay thế nào?

Theo như thông tin cập nhật mới nhất từ Tổng Công ty Điện lực miền Nam thông báo lịch cúp điện của các tỉnh thuộc khu vực miền Nam và TP HCM sẽ được lên kế hoạch dự kiến và thông báo trước đó 1 tuần cho bà con kịp thời chuẩn bị và thích nghi với điều kiện khi không có điện sinh hoạt và sản xuất kinh doanh.

READ  Stalk là gì? Vì sao cụm từ Stalk và Stalking phổ biến trên mạng xã hội?

Cũng mới đây nhất, Tổng Công ty Điện lục miền Nam cũng đã công bố đường dây nóng nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cụ thể, thông báo như sau:

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết ngày 21-12, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức lễ ra mắt Trung tâm chăm sóc khách hàng, thuộc EVN SPC (với tên giao dịch EVN SPC.CC).

Theo đó, trung tâm sẽ là nơi cung cấp cho các khách hàng nhiều kênh liên lạc đa phương tiện như: điện thoại, sms, email, web, chat, mobile apps,… mang tính thuận lợi và nhanh chóng, cho phép khách hàng giao tiếp với EVN SPC, các công ty điện lực và các điện lực quận/huyện mọi lúc, mọi nơi.

Trung tâm sẽ phục vụ cho 6,8 triệu khách hàng sử dụng điện tại 211 quận/huyện trên địa bàn 21 tỉnh/TP phía Nam.

Các dịch vụ chính của EVN SPC.CC dành cho khách hàng gồm: Chăm sóc khách hàng sử dụng điện; dịch vụ tư vấn về phát triển khách hàng và sử dụng điện, hướng dẫn các thủ tục, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đánh giá sự hài lòng của khách hàng;…

Mọi thắc mắc, khiếu nại về sử dụng điện, khách hàng chỉ cần gọi 19001006 sẽ được giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

Ngoài lịch cúp điện TP HCM, bạn đọc tham khảo có thể xem thêm và cập nhật cụ thể lịch cúp điện của các tỉnh, thành thuộc khu vực miền Nam mới nhất mỗi ngày, bao gồm: lịch cúp điện Bến Tre, lịch cúp điện Trà Vinh, lịch cúp điện Bình Dương, lịch cúp điện An Giang, lịch cúp điện Đồng Nai, lịch cúp điện Cần Thơ, lịch cúp điện Sóc Trăng, lịch cúp điện Long An, lịch cúp điện Lâm Đồng, lịch cúp điện Cà Mau,…

*Mời bạn đọc xem thêm báo mới về tin tức đô thị mới nhất hiện nay.