Con ong HIEUTHUHAI và Cris Phan trong chương trình 2 ngày 1 đêm – Ảnh: BTC

Khán giả xem bức xúc viết: “Dương Lâm ăn gian phát bực luôn. Biết là vui mà vừa phải thôi”, “Dương Lâm chơi dơ vãi”.

Tập 46 chương trình 2 ngày 1 đêm có hai khách mời mới là Huỳnh Lập và Võ Tấn Phát. Đoàn đến Cà Mau – vùng đất tận cùng Tổ quốc – để ghi hình.

Nhìn chung tập này ngoài việc Dương Lâm bày nhiều trò phá hơi lố thì đây là tập mang tinh thần vui vẻ dễ xem. Các nghệ sĩ phối hợp nhau ăn ý.

“Kiếp nạn” Lê Dương Bảo Lâm

Đầu chương trình, hình ảnh vùng đất Cà Mau mở ra với rừng cây xanh mát, dàn cast di chuyển bằng xuồng tạo cảm giác dễ chịu.

Dàn cast cùng hai khách mời đã biến hóa thành những nhân vật đậm chất miền Tây. Họ chia làm hai đội để thi thố.

Đó là đội Học vấn gồm có Trường Giang, HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát. Đội Đất muỗi có các thành viên lầy lội hơn: Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan và Huỳnh Lập.

Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn và Cris Phan trong chương trình 2 ngày 1 đêm – Ảnh: BTC

Ở trò chơi thứ hai Đố anh bắt được em, Lê Dương Bảo Lâm tìm cách để đội bạn không ném được cua vào chậu bằng cách làm “thủy quái” kéo chân người cầm chậu xuống nước, lấy cây chèo đẩy cầu phao để người chơi mất cân bằng.

READ  VnEdu tra cứu điểm – Hướng dẫn tra cứu Online chi tiết A-Z

Trong một số cảnh, hai thành viên ở hai đội lao vào nhau như đánh lộn rớt xuống nước. “Trời ơi, cái gì tương tàn vậy trời”, Huỳnh Lập hài hước nhận xét.

Võ Tấn Phát (trái), Huỳnh Lập và Trường Giang trong 2 ngày 1 đêm – Ảnh: BTC

Kết quả đội Học vấn của Trường Giang bắt được 5 con cua, đội Đất muỗi của Lê Dương Bảo Lâm có 2 con. Nhưng vì chơi ăn gian, phá đội bạn nên ban tổ chức quyết định đã bỏ 1 con của đội Đất muỗi, họ chỉ còn 1 con duy nhất đành thua cuộc. Riêng Lê Dương Bảo Lâm bị một số khán giả cảm thấy không hài lòng lắm với cách chơi quá hơn thua.

Huỳnh Lập bị thương trong 2 ngày 1 đêm

Võ Tấn Phát và Huỳnh Lập là hai diễn viên hài, họ diễn khá duyên trên sân khấu. Xem chương trình 2 ngày 1 đêm, nhiều khán giả cảm thấy thú vị khi Võ Tấn Phát và Huỳnh Lập chơi hết mình. Thậm chí Huỳnh Lập trong khi chơi còn bị đổ máu.

Khách mời Huỳnh Lập trong chương trình 2 ngày 1 đêm tập 46 – Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể ở trò chơi đầu tiên Ong đi tìm mật, các nghệ sĩ hóa trang thành con ong đi lấy hoa về cho đội mình. Trong lúc đang kéo dây để đưa “ong” của đội nhà ra lấy hoa, một khúc gỗ đã văng vào Huỳnh Lập và anh bị chảy máu ngay gần miệng.

READ  Cô gái trẻ hứa hẹn: Phim về những thủ phạm hiếp dâm cần phải xem

Dù vậy, Huỳnh Lập vẫn cố gắng tiếp tục chơi. Cuối cùng đội của Huỳnh Lập thua, anh thốt lên: “Vậy sự đổ máu của em là vô nghĩa sao”.

Sau khi lấy gạc y tế che vết thương cho Huỳnh Lập, Trường Giang nói rằng Huỳnh Lập bị thương mà không la vì sợ mọi người phải dừng lại. Anh đề nghị toàn đoàn vỗ tay cho Huỳnh Lập.

Khán giả cũng nhận xét: “Huỳnh Lập không làm khán giả thất vọng, dù bị thương nhưng thể hiện vô cùng chuyên nghiệp”, “Huỳnh Lập dễ thương quá”.