Cảnh Kim Hoa ngã xuống đất, trong con mắt ông ta lộ ra vẻ sợ hãi khôn cùng, miệng phun ra từng ngụm máu lớn.

Ông ta muốn đứng dậy, nhưng lại phát hiện vết thương của mình quá nghiêm trọng, căn bản không thể đứng dậy nổi, lục phủ ngũ tạng đều bị một quyền của Dương Thanh đánh nát, võ công đã bị phế hoàn toàn.

Ông ta có thể cảm nhận được rằng cơ hội sống của mình đang nhanh chóng biến mất.

“Xoetl”

Dương Thanh khẽ chuyển người một cái, trong chớp mắt, anh đã xuất hiện trước mặt Cảnh Kim Hoa.

“Làm ơn cứu tôi…”

Cảnh Kim Hoa với tay về phía Dương Thanh, chẳng còn dáng vẻ điên cuồng cao ngạo khi nấy nữa, trong mắt ông ta giờ đây tràn đầy vẻ van xin.

Dương Thanh nhìn chằm chằm Cảnh Kim Hoa với vẻ trịch thượng, mái tóc dài màu tím tung bay phất phới trong gió, đôi mắt đen láy toát ra luồng sát khí gắt gao, toàn thân tràn đầy ma lực cuồn cuộn.

“Cứu ông ư?”

Dương Thanh cười khẩy một tiếng, đột nhiên nhấc chân phải lên nhäm ngay đầu Cảnh Kim Hoa, anh nói với giọng lạnh lùng: “Ông đã thấy bộ dạng này của tôi, sao tôi có thể để ông tiếp tục sống được? Chết đi!

Bụp!”

Chân Dương Thanh đạp xuống, Cảnh Kim Hoa chết bất đắc kỳ tử.

Trong lúc này, mấy luồng khí tức mạnh mẽ đang không ngừng tràn về nơi này, ánh mắt Dương Thanh trở nên lạnh lùng, anh nhấc chân một cái, lập tức biến mất khỏi nơi đây.

READ  'Thiếu niên ca hành' tạo nên thế giới 'tân võ hiệp' thu hút khán giả trẻ như thế nào?

Ba phút sau, một vài võ sĩ mang luồng khí tức mạnh mẽ kia xuất hiện tại nơi Cảnh Kim Hoa bị giết.

Những võ sĩ này đều mặc trang phục của Thiên Hải Tông, nhưng họ khác với các đệ tử bình thường ở chỗ y phục của họ trông cao quý hơn.

Rõ ràng, những võ sĩ này đều là những vị có cấp bậc trưởng lão của Thiên Hải Tông.

“Đây là, Nhị trưởng lão?”

Một võ sĩ của Thiên Hải Tông bước tới, khi nhìn Cảnh Kim Hoa đã mất đi sự sống, khuôn mặt ông ta đầy vẻ kinh sợ.

Mấy người võ sĩ đều tiến lên, khi nhìn thấy máu tươi lênh láng khắp nơi trên mặt đất, mỗi người đều lộ ra vẻ vô cùng nghiêm nghị.

“Tôi cảm nhận được ma khí!”

Một võ sĩ đột nhiên lên tiếng.

“Ma khí?”

Tất cả mọi người đều kinh ngạc, trong thế giới Cổ Võ, những người tu hành ma đạo đều bị các môn _ phái coi là tà môn ngoại đạo.

€ó người hỏi: “Chẳng lẽ, người giết nhị trưởng lão là người tu hành ma đạo?”

Cao thủ dẫn đầu bèn gật đầu: “Vết thương chí mạng của nhị trưởng lão ở trên ngực, rõ ràng đối phương chỉ dùng một quyền đã đánh nát lục phủ ngũ tạng của nhị trưởng lão”.

“Nhưng cuối cùng đối phương dẫm lên đầu của nhị trưởng lão, rõ ràng là không muốn chúng ta biết được điều gì từ miệng của nhị trưởng lão”.

READ  Cách đăng nhập vnEdu.vn mới nhất dành cho giáo viên và phụ huynh

Khi những lời này vừa được nói ra, tất cả mọi người đều bị sửng sốt.

Chỉ một quyền của đối phương đã đánh trọng thương nhị trưởng lão đang ở đỉnh phong Thiên Cảnh Ngũ Phẩm một đòn chí mạng, vậy sức lực của người đó còn mạnh đến mức nào?

Lúc này, lại có một cao thủ khác nói: “Chẳng lẽ đối phương là một cao thủ Thiên Cảnh Thất Phẩm?”

Mọi người hít một luồng khí lạnh, cũng không phải là không có khả năng đó.

Nhìn đi nhìn lại toàn bộ Trung Giới giới Cổ Võ, thực sự không có nhiều cao thủ có thể giết chết nhị trưởng lão chỉ băng một quyền, không ngoại lệ, họ là cao thủ đứng đầu của các thế lực lớn.

Nhưng các cao thủ đứng đầu trong các thế lực lớn ấy, sẽ không ra tay đối đầu với những người nắm

quyền ở các môn phái khác một cách tùy nếu không sẽ tự chuốc lấy hậu họa cho môn phái của mình.

Hơn nữa, trên căn bản, những cao thủ đứng đầu của các thế lực lớn ấy đều đang bế quan tu luyện, đều đang nỗ lực phá bỏ bức màn chăn của đỉnh phong Thiên Cảnh Lục Phẩm.

Không phải cao thủ của thế lực lớn, thì chính là nhưng võ sĩ tự do, nhưng võ sĩ tự do, đừng nói đến có thể đạt tới đỉnh phong Thiên Cảnh Lục Phẩm, cho dù là Thiên Cảnh Lục Phẩm Sơ Kỳ cũng là một việc hết sức khó khăn.

READ  Shein Is the World’s Most Popular Fashion Brand—at a Huge Cost to Us All

Dù sao, về căn bản, những tài nguyên tu hành trong Trung Giới giới Cổ Võ đều do các thế lực lớn độc chiếm, những võ sĩ tu hành tự do bình thường rất khó có thể tu luyện được đến cảnh giới cao như vậy.