Thứ ba - 02/04/2024 03:12
Với con số gần 200 tướng, biết được cấp bậc cũng như phẩm chất tướng từ sớm sẽ giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc xây dựng đội hình mạnh mẽ.

Là tựa game theo phong cách cường điệu, 3Q Tí Nị sử dụng trí tưởng tượng độc đáo để sửa đổi một cách kỳ diệu các anh hùng của Tam Quốc. Trương Phi dùng tiếng hát khiến địch sang chấn, Tiểu Kiều rải cơn mưa trà sữa, Tào Tháo 3 cấp độ Vegeta… sẽ khiến bạn vừa chơi vừa cười sảng khoái.

Tier List 3Q Tí Nị - Top tướng mạnh nhất giai đoạn đầu game

Cũng trong 3Q Tí Nị, mỗi vị tướng đều đã dấn thân vào kinh doanh, sử dụng các mối quan hệ và tài năng của mình để tạo ra các công ty niêm yết. "Thái Văn Cơ Concert", "Bán buôn giày thời trang chính hãng Lưu Bị ", "Trung tâm đào tạo Thần tượng Điêu Thuyền” cùng các công ty khác đang chờ đợi người chơi đầu tư. Thống nhất Tam Quốc thông qua cả chiến trường lẫn thương trường!

Tier List 3Q Tí Nị - Top tướng mạnh nhất giai đoạn đầu game

Mỗi nhân vật vui nhộn trong game đều có phong cách chiến đấu riêng, khi được kết hợp, họ có thể giành chiến thắng bất ngờ nhờ kích hoạt các hiệu ứng liên kết đặc biệt. Ví dụ như Trương Liêu, Trương Bao, Tôn Quyền và Mã Siêu có thể tạo thành một đội “siêu chảy máu”; hội chị em Đại Kiều, Chân Cơ, Hoàng Nguyệt Anh sẽ là bình máu di động tuyệt vời dành cho Tào Tháo, mang đến những trải nghiệm chiến thuật độc đáo.

Tier List 3Q Tí Nị - Top tướng mạnh nhất giai đoạn đầu game

Để giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đội hình tân thủ, dưới đây là bảng phân cấp top các tướng hữu dụng nhất giai đoạn đầu game - được chính game thủ Đại Lục khuyên dùng.

• Tier 0: Tôn Quyền, Ma Quan Vũ, Công Tôn Toản
  • Tier 1: Lữ Bố, Triệu Vân, Giả Hủ, Khương Duy, Hoàng Nguyệt Anh, Ma Tư Mã Ý
  • Tier 2: Quách Gia, Tả Từ, Hoàng Trung, Lục Tốn, Tào Tháo, Cam Ninh, Dương Tu, Trương Cáp, Tôn Sách
  • Tier 3: Mã Siêu, Độc Hoa Đà, Hạ Hầu Đôn, Thái Văn Cơ
Tier List 3Q Tí Nị - Top tướng mạnh nhất giai đoạn đầu game

Cũng theo đó, dưới đây là những đội hình tân thủ vượt ải nhanh cũng như dễ xây dựng và tối ưu trong 3Q Tí Nị, được phân chia theo quốc gia:

• Thục: Nguyệt Anh (siêu hỗ trợ), Hoàng Trung (xuất huyết + khống chế + hồi máu), Quan Vũ (công toàn địch, phá thủ)
  • Ngụy: Tào Tháo (thiêu đốt, tăng công theo thời gian), Trương Cáp (siêu công + hồi máu), Thái Văn Cơ (hỗ trợ), Hạ Hầu Đôn (khống chế + buff phòng thủ toàn thể)
  • Ngô: Cam Ninh (sát thương + phá thủ), Tôn Sách (sát thương + choáng), Đại Kiều (siêu bạo kích), Lục Tốn (sát thương độc), Bộ Luyện Sư (hồi phục)
  • Quần: Dương Tu (sát thương + kích duyên Cam Ninh), Viên Thiệu (sát thương bạo kích), Cao Thuận (sát thương + choáng), Viên Thuật (phá tank + định thân)
  • Thần: Các vị tướng ở hệ này hầu hết đều mạnh
Tier List 3Q Tí Nị - Top tướng mạnh nhất giai đoạn đầu game

Trên đây chỉ là những gợi ý cơ bản ở giai đoạn đầu, về sau chắc chắn sẽ có thay đổi, nhất là khi game thủ Việt luôn có những cách kết hợp đội hình vô cùng sáng tạo. Một lưu ý là trong 3Q Tí Nị, tướng sẽ được phân tầng dựa vào phẩm (Đỏ, Cam, Tím, Xanh) và số sao (5sao là cao nhất).

Tier List 3Q Tí Nị - Top tướng mạnh nhất giai đoạn đầu game

Đội hình kỳ lạ, cấp độ đồ sộ, quái thú thần thoại vui nhộn, thị trường chứng khoán Tam Quốc thú vị và lối chơi phong phú thú vị - 3Q Tí Nị hứa hẹn là 1 tựa game độc đáo khó có thể bỏ lỡ. Game sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 ngày, theo dõi Fanpage để nắm được nhiều thông tin hơn nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/3qtinii